giai-phap-am-thanh-hoi-nghi

Giải pháp âm thanh hội nghị

 • Thiết kế mới! Phong cách mới! Cứng vững!
 • Cài đặt dễ dàng (Giắc cắm kiểu khóa mới)
 • Lưu âm thanh dưới dạng MP3 (thẻ SD)

Ứng dụng cho các phòng họp từ nhỏ đến lớn

 • Tối đa 192 máy sử dụng 3 thiết bị trung tâm (64 máy trên một thiết bị trung tâm)
 • Mở rộng dễ dàng (Nối kiểu bậc thang)
  Giới hạn số đại biểu có thể nói cùng một thời điểm (1,2,3,4) Công tắc tắt chức năng máy đại biểu (*Chairman Mode) Micro cần ngắn và dài có thể tháo lắp (tùy chọn)
 • Chức năng kiểm tra- kiểm tra kết nối hệ thống
 • 2 kiểu cáp nối dài, 2m và 10m (tùy chọn)
 • Chức năng tự động tắt tiếng (Thời gian: 30 giây)
 • Có đường REC và kết nôi EQ.
 • Ngõ vào Tai nghe / Mic / Aux
 • Mô tả
 • Đánh giá (0)

Mô tả

Để một hội thảo, hay hội nghị thành công thì hệ thống âm thanh trong hội thảo, hội nghị đó là một điều rất quan trọng, tiên quyết cho việc hội nghĩ, hồi thảo có thành công hay không. Để có một hệ thống âm thanh tốt chúng ta phải có một Giải pháp âm anh hội nghị hiệu quả, thông minh, đáp ứng được tất cả các yêu cầu đưa ra.

Giải pháp âm thanh hội nghị của Sonus sẽ mang lại cho bạn một hệ thống hội họp rõ ràng, trong sáng, hút âm mạnh cho các micro bục phát biểu, âm thanh phủ thật đều trong không gian của hội trường, người nghe cảm thấy dễ chịu do chất lượng âm thanh ngọt ngào; Thiết kế giảm thiểu các tình huống gây hú (lưu ý việc vang dội âm thanh, gây hú còn phụ thuộc vào người kỹ thuật viên căn chỉnh, môi trường xung quanh như tường, nền trần, rèm, ghế, số lượng khán giả, kiến trúc xây); Âm Thanh thông qua hệ thống loa hộp nhỏ gọn phủ đều trong phòng họp.

Giải pháp âm thanh hội nghịMột sản phẩm của giải pháp âm thanh hội thảo

Công ty Sonus Việt Nam chúng tôi luôn sử dụng thiết bị chất lượng – độ ổn định cao – đồng bộ,công nghệ tiên tiến. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới: hệ thống âm thanh hội thảo TAIDEN, âm thanh Electrovoice. Kiểu dáng loa gọn đẹp – sang trọng – thẩm mỹ cao – chuyên nghiệp, chắc chắn, độ bền – ổn định cao, dễ thi công lắp đặt.
Loa có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề cùng với các nhà tư vấn về kiến trúc tòa nhà nên các công trình chúng tôi thực hiện luôn thiết kế một cách tối ưu nhất để phù hợp với nội thất và các công trình kiến trúc của dự án.

Dưới đây là các thiết bị hội thảo mà Sonus Việt Nam cung cấp cho giải pháp âm thanh hội nghị:

– Thiết bị hội thảo kỹ thuật số  (Audio Conference System) dùng để Quản lý, điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống, đăng ký đại biểu, biểu quyết điện tử, hiển thị và phân phối thông tin.
 Hệ thống phiên dịch hồng ngoại 12 ngôn ngữ (Audio Conference System) được sử dụng để Giao tiếp tín hiệu số ổn định và bảo mật, kết nối linh hoạt với hệ thống âm thanh hội nghị, kết hợp với hệ thống phiên dịch hồng ngoại IR-2000, không bị nhiễu sóng điện thoại, di động, vùng phủ sóng bán kính 20-30 m
– Thiết bị âm thanh hỗ trợ hội nghị được sử dụng trong kết nối mở rộng với hệ thống điều khiển trung tâm để điều khiển không dây toàn bộ cuộc hội thảo bao gồm: máy chiếu, hệ thống điện, đèn, cameras và các thiết bị AV khác như: TV, DVD, amplifier, màn chiếu điện, màn hình Plasma, LCD. Với việc kết nối hoàn chỉnh các thiết bị này vào hệ thống chúng ta có thể điều khiển cuộc hội thảo không dây một cách đơn giản hiệu quả, loại bỏ việc điều khiển phức tạp bởi quá nhiều thiết bị trong một hệ thống, giúp cho người sử dụng điều khiển dễ dàng qua màn hình cảm ứng không dây và đây thực sự là hệ thống hội thảo đa năng hoàn hảo.
Quý khách hàng quan tâm đến Giải pháp âm thanh hội nghị của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 04 6650 8420. Hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch của công ty tại số 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để trực tiếp trao đổi cũng như nhận báo giá tốt nhất từ chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Giải pháp âm thanh hội nghị”

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button