Công Ty Sonus Việt Nam được thành lập năm 2013, từ một doanh nghiệp nhỏ đã trở thành 1 đơn vị có tiếng trong lĩnh vực xây dựng giải pháp, thiết kế lắp đặt các loại âm thanh, cũng như cung cấp các sản phẩm về âm thanh chất lượng cao ở Việt Nam,..

Đi lên từ một đơn vị chuyên nghiên cứu về các giải pháp âm thanh đến nay Sonus Việt Nam đã là 1 đơn vị lớn được nhiều đối tác tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả. Giải pháp và sản phẩm về âm thanh được nhiều đơn vị tin tưởng, và các giải pháp cũng như sản phẩm của chúng tôi đã có mặt khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Năm 2015 Sonus Việt Nam trở thành đơn vị số 1 chuyên cung cấp các giải pháp và các sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường,… và đặc biệt chúng tôi tự hào là đơn vị đã lắp đặt hệ thống ấm thanh, chuông báo hiệu ở các bệnh viện lớn trên cả nước như công trình ở bệnh viên 354 bộ quốc phòng…

Công ty Sonus Việt Nam – Một doanh nghiệp thành công, đối tác đáng tin cậy mang đến lợi thế cạnh tranh, chất lượng cao, giá thành rẻ luôn đáp ứng và linh hoạt, có sự ổn định về tài chính và tổ chức để thực hiện tất cả những cam kết của chúng tôi và để hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của sonusvietnam.com.vn chính là cam kết đưa đến thành công cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm.

Sonus Việt Nam thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiểu rõ yêu cầu trong từng ứng dụng để từ đó chúng tôi thiết kế, cung cấp các hệ thống và giải pháp sáng tạo giúp cho khách hàng có được năng suất cao nhất trong các nhà máy, hệ thống công nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy của quý khách !

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button