loa-nen-phan-xa-rh-12m

Loa nén phản xạ RH-12M

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Loa nén phản xạ PA 12″ RH-21M
Tiêu chuẩn: IP 66
Dải tần số cắt: 180 Hz
Kết nối: Phổ 1-3 / 8 ”
Kích thước: 25cm
Khối lượng: 1.87 Kg
Đường kính : 31 cm hoặc 12 “

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Sản phẩm Loa nén phản xạ RH-12M thuộc dòng loa nén phản xạ chất lượng cao của sonusvietnam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ mới nhất đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Châu Âu. Sản phẩm được dùng phù hợp nhất cho việc thông báo ngoài trời và sử dụng phát biểu tại nhà máy, nhà thờ, sân vận động và sân bay.

Loa nén phản xạ RH-12M

Vật liệu sử dụng được dùng để chế tạo dòng Loa nén phản xạ bằng nhôm tiêu chuẩn chống ăn mòn cao và được trang bị một vành bằng nhựa PVC bảo vệ vành vỏ loa để đảm bảo không thấm nước. Khi lắp đặt để sử dụng rất dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Sản phẩm có giá đỡ khuôn đúc bằng màu xám. Các phụ kiện ngoài của loa nén phản xạ sử dụng vật liệu sơn tĩnh điện, và kim loại không gỉ.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Loa nén của sonusvietnam xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0466 508 420 hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nhân viên công ty có thể tư vấn cũng như báo giá tốt nhất về sản phẩm cho quý khách.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Loa nén phản xạ RH-12M
Tiêu chuẩn: IP66
Dải tần số cắt: 180Hz
Kết nối: Phổ 1-3 / 8 ”
Kích thước: 25 cm
Khối lượng: 1,87 Kg
Đường kính: 31cm hoặc 12 ”

Xem thêm: Loa nén phản xạ RH-21H

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Loa nén phản xạ RH-12M”

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button