Được thành lập vào năm 1983 tại Hàn Quốc, Âm thanh Inter-M đã nhanh chóng xây dựng danh tiếng của mình dựa vào vào việc thiết kế và sản xuất các bộ khuếch đại âm thanh cả ở lĩnh vực thương mại lẫn chuyên nghiệp. Từ một doanh nghiệp chỉ chuyên sản xuất các thiết bị khuếch đại thành một nhà sản xuất toàn bộ phương tiện truyền thông và cung cấp các giải pháp AV ( Audio – Video )

a-900x350

Inter-M là dành riêng cho sự phát triển, sản xuất và phân phối âm thanh và video sản phẩm hàng đầu.

Inter-M đã được xây dựng chất lượng Âm thanh Inter-M thương mại và sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp trong hơn 3 thập kỷ.

Inter-M Châu Mỹ (dựa gần Los Angeles, CA) cung cấp một dòng các sản phẩm âm thanh và video, bao gồm: bộ khuếch đại, hệ thống ma trận, máy trộn / amps, máy trộn, xử lý tín hiệu kỹ thuật số, mạng Audio, nguồn, loa, và các sản phẩm đặc sản.

Screen Shot 2016-05-23 at 23.40.05

Inter-M có một danh tiếng cho thiết kế chính xác và chế tạo, kết quả là một kỷ lục đã được chứng minh về độ tin cậy của sản phẩm của họ. Các sản phẩm video của Inter-M bao gồm các video độ nét hi luồng phân phối, hi chuyển mạch ma trận video độ nét và máy trộn sản xuất với DSK và Chroma tính năng chính. sản phẩm bảo mật bao gồm camera CCTV; DVR hệ thống máy liên lạc tích hợp sử dụng trong một loạt các ứng dụng bảo mật và thông tin liên lạc và.

pa__6000-3

Inter-M đã được công nhận như là tiêu chuẩn về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất của các nhà thầu trên khắp Tây bán cầu và trên thế giới với cài đặt gần đây dao động từ Coliseo Poudeportivo tại Đại học Công giáo của Peru và nhà hàng của Thành Long ở Silver Spring, Maryland; để một viên Raceway ở Houston, Texas;
Các trường đại học của Giáo Hội Các Thánh của miền Nam trong sewanee, Tennessee; và mới đẳng cấp thế giới Sân bay Quốc tế Incheon tại Hàn Quốc.

he-thong-am-thanh-cong-cong

Inter-M Mỹ ủng hộ cam kết của mình để làm cho nó dễ dàng với một đội bóng duy nhất có kinh nghiệm của các chuyên gia hỗ trợ, đánh giá cao âm thanh, những người có kinh nghiệm trực tiếp là các nhà thầu, và có cam kết với ngành công nghiệp đã được minh họa cụm từ “dịch vụ khách hàng.”

Inter-M là một nhà sản xuất hàng đầu về âm thanh, video, thông tin liên lạc, và các sản phẩm công nghệ thông tin cho các thị trường thương mại và chuyên nghiệp. Inter-M châu Mỹ là Mỹ dựa trên phân phối cho tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Inter-M Tổng công ty Hàn Quốc ở châu Mỹ.

Mục tiêu kinh doanh chính của Inter-M Châu Mỹ là trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại thị trường Mỹ của các sản phẩm thương mại và chuyên nghiệp Audio …

Ở Việt Nam thì công ty Sonusvietnam được ủy quyền làm đại lý độc quyền cho Âm thanh Inter-M. Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm như Loa Inter-M, Amply Inter-M…Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng đại

Hỗ trợ trực tuyến