amply-inter-m-dpa-600damply-inter-m-dpa-600d
amply-inter-m-dpa-600d1amply-inter-m-dpa-600d1

Amply Inter M DPA-600D

Thông số kỹ thuật:

  • Kênh kép, đầu ra 2 x 600W
  • Bộ khuếch đại Class-D Hiệu suất cao, bộ khuếch đại công suất cao
  • Bộ chọn 100v / 70v
  • Chỉ có chiều cao của 2U
  • Hoạt động điện AC và DC
  • Chuyển đổi chế độ cung cấp điện
  • Chức năng Ưu tiên được kích hoạt bằng cách đóng không tiếp xúc với điện áp
  • Remote Power ON / OFF Điều khiển thông qua đầu vào điều khiển
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Thiết bị Amply DPA-600D mới của Inter-M là một bộ khuếch đại công suất Line Line D2 kênh đôi (2 x 600W) cho các thiết bị PA, AV và nhạc nền và rackbuild chuyên nghiệp.

Nằm trong vỏ 2U kín đáo và nhỏ gọn, dòng 2 x 600 Watt, 100v, Bộ khuếch đại điện hai kênh cung cấp cả lợi ích về kích thước và giảm trọng lượng.

Sản phẩm Amply Inter M DPA-600D tính năng Class-D khuếch đại mạch và một chế độ chuyển đổi nguồn điện để cung cấp những cải tiến hiệu quả đáng kể (thường lên đến hiệu quả 90% so với mức trung bình 40% hiệu quả trong khuếch đại thông thường).

Mặt trước của Amply Inter M DPA-600DMặt trước của Amply Inter M DPA-600D

Bộ khuếch đại công suất nhỏ gọn, chuyên nghiệp này lý tưởng cho các hệ thống PA quy mô lớn đòi hỏi điện năng cao trên một dây loa dài (như trung tâm mua sắm, siêu thị, trung tâm giải trí, trường học, trường cao đẳng, sân bay, kho bãi …).

Với các kênh 2 x 600W, DPA-600D lý tưởng cho các ứng dụng hai khu (chẳng hạn như ‘văn phòng bán hàng và kho’ hoặc ‘tầng bán lẻ và kho lưu trữ’), nơi có thể yêu cầu cùng một tín hiệu ở các mức đầu ra khác nhau. Ngoài ra, 2 kênh có thể được sử dụng như các bộ khuếch đại riêng, gửi các tín hiệu hoàn toàn khác nhau cho mỗi trong hai ‘vùng’.

Các cổng tín hiệu ở Mặt sau của Amply Inter M DPA-600DCác cổng tín hiệu ở Mặt sau của Amply Inter M DPA-600D

Bộ khuếch đại Class 2 của D kênh cung cấp hiệu quả năng lượng vượt quá 90% và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp và giảm đáng kể lượng tản nhiệt. Được trang bị đầy đủ các mạch bảo vệ chống ngắn mạch, quá tải, điện và đầu ra DC; Bộ khuếch đại DPA Series của Inter-M cung cấp ít hơn 1% THD, tăng tỷ số tín hiệu tới tiếng ồn là 90dB và đáp ứng tần số rộng hơn từ 19Hz ~ 18KHz.

Mỗi kênh cũng cung cấp khả năng Dual Input, cho phép một tín hiệu đầu vào ưu tiên để ghi đè lên tín hiệu đầu vào tiêu chuẩn / bình thường; Một tính năng lý tưởng để hỗ trợ các hệ thống phân trang khẩn cấp.

DPA mới Class-D Amplifier phạm vi có sẵn trong 1, 2, 3 và 4 phiên bản kênh, với các tùy chọn đầu ra sức mạnh của 300W, 600W, 900W và 1200W mỗi kênh.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Amply Inter M DPA-600D

Thông số kỹ thuật của Amply Inter M DPA 600D

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Amply Inter M DPA-300Q cũng như các sản phẩm Amply Inter M khác, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp theo hotline: 0466 508 420 Hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm của chúng tôi tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Amply Inter M DPA-600D”

Hỗ trợ trực tuyến