giai-phap-am-thanh-benh-vien

Giải pháp âm thanh bệnh viện

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)
  • Download

Mô tả

Hệ thống âm thanh ở bệnh viện đóng vai trò rất quan trọng trong việc quản lý bệnh viện, cũng như hướng dẫn bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Để có một giải pháp âm thanh bệnh viện tối ưu nhất để phục vụ cho nhu cầu công tác và làm việc cách hiệu quả.

Âm thanh bệnh viện sử dụng để thông báo cho những bệnh nhân đến khám, với nhu cầu thông báo chuyên nghiệp như vậy thì khách hàng có thể  sử dụng những mẫu loa chuyên nghiệp nhất. Trường hợp có thể dùng loa âm trần tốt nhất sử dụng để thông báo khi có trần thạch cao.

Loa âm trần

 

Loa âm trần sử dụng cho thông báo

Loa âm trần là dòng loa gắn trần thạch cao, kiểu dáng đẹp, chất âm thanh hay, có thể sử dụng được với tất cả hệ thống âm thanh ngoài sảnh cũng như tất cả các phòng, các tầng đều sử dụng, là dòng có biến áp nên không bị tiêu hao công suất trên đường dây tải.

Loa cột hoặc loa hộp cũng là một trong những giải pháp âm thanh bệnh viện hay cho âm thanh thông báo, Dòng loa này được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp. Ngoài ra có thể sử dụng âm thanh phân vùng cho nhu cầu sử dụng cao hơn, thông báo được từng vùng khác nhau.

 

Loa cột

Loa cột sử dụng cho nghe nhạc và thông báo

Hệ thống ngoài sảnh hoặc các khu sân rộng.

Với không gian rộng như vậy thì giải pháp âm thanh bệnh viện để đạt hiệu quả cao hơn thì có thể dùng các dòng loa thông báo ngoài trời để việc thông báo ổn hơn, không bị giới hạn về âm thanh, chịu nắng gió thời tiết như những dòng loa phóng thanh loa nén Toa : loa nén Toa TC 631M, SC 615M, SC 610 hoặc các dòng loa nén thông báo khác có công suất từ 15-30w để sử dụng đủ âm thanh. Bởi bên ngoài sảnh cũng như sân thì có rất nhiều tiếng ồn, vì vậy phải dùng những dòng loa có biến áp để âm thanh được rõ hơn.

Loa ngoài trời

Hình ảnh của loa ngoài trời sử dụng để thông báo.

 

Về vấn đề amply thì tất cả các dòng loa thông báo đều có thể sử dụng chung 1 chiếc amply để hoạt động, có thể cân đối công suất của loa để chọn phù hợp.

Quý khách hàng quan tâm đến giải pháp âm thanh bệnh viện của sonusvietnam.com.vn hoặc các giải pháp âm thanh công cộng khác xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04 6650 8420. Hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch của công ty để trao đổi với nhau và nhận báo giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Giải pháp âm thanh bệnh viện”

4CH Digital SR AmplifierDSA-600Q

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button