giai-phap-am-thanh-tren-cac-phuong-tien-van-tai

Giải Pháp Âm Thanh Trên Các Phương Tiện Vận Tải

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Phương tiện giao thông công cộng là  phương tiện cần thiết. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ, chẳng hạn, trong ga xe lửa hoặc trên xe điện ngầm, những gì có thể làm, nếu chúng ta gặp vấn đề nghiêm trọng hoặc tình trạng khẩn cấp? Hệ hệ thống liên lạc nội bộ ga tàu hỏa của Sonus Việt Nam sẽ cung cấp giải pháp âm thanh trên các phương tiện vận tải tối ưu nhất để giúp bạn làm được điều đó.

Giải pháp âm thanh trên các phương tiện vận tải

Tính năng :

1. Tất cả máy đầu cuối là chống nổ và chống thấm.

2. Video hệ thống liên lạc nội bộ máy đầu cuối sẵn sàng cho tất cả trạm trong khi console trang hệ thống liên lạc nội bộ video IP sẵn sàng cho phòng ra lệnh.

3. Một khoá đơn có chức năng để nói giữa người gọi và lính canh an toàn; lính canh thấy được video ( Bao gồm video của thiết bị đầu cuối video IP SONUS và camera IP bên thứ ba ( chẳng hạn như Axis camera IP M1013 ) ) ở nơi trên màn hình console trang hệ thống liên lạc nội bộ video IP và sẽ được thông báo với tình hình ở nơi có thời gian thực rồi thực hiện phản ứng nhanh.

4. Một hệ thống được tích hợp với giao diện điện thoại IP, có thể làm cuộc gọi khẩn cấp tới đồn cảnh sát.

Quý khách hàng quan tâm đến giải pháp âm thanh trên các phương tiện vận tải. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915915776 hoặc trực tiếp đên văn phòng của chúng tôi tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cũng như nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Giải Pháp Âm Thanh Trên Các Phương Tiện Vận Tải”

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button