giai-phap-am-thanh-trong-nha-may

Giải Pháp Âm Thanh Trong Nhà Máy

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Môi trường trong những nhà máy như ngành thép, âm thanh luôn được trộn với tiếng động lớn, bụi nặng, nhiệt độ, nguyên tố hoá học của acid và kiềm,…, toàn bộ đưa ra thử thách lớn về chất lượng và sự ổn định của giao tiếp. Tuy nhiên, tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết với trợ giúp chuyên nghiệp từ hệ thống liên lạc của giải pháp âm thanh trong nhà máy của Sonus Việt Nam.

Giải pháp âm thanh trong nhà máy

*Tính năng :

  1. Tất cả các máy đầu cuối được công nhận với khả năng chống vụ nổ, chống thấm và khả năng kháng cự lại sức nóng, acid và kiềm.
  2. Mỗi máy đầu cuối âm thanh được trang bị bàn phím bằng số, có thể thực hiện ngẫu nhiên ; nếu nơi làm việc bị chìm trong tiếng động lớn, phát ngôn viên bên ngoài hoặc phát ngôn viên sừng( 60 w ) có thể được nối.
  3. Với chức năng gọi khoá đơn cho thiết bị đầu cuối video tiện lợi và nhanh chóng, để nói giữa phòng điện và nơi khác. Nếu một số vấn đề xảy ra và video ( Bao gồm NAS video – 8522AV và camera IP bên thứ ba ( chẳng hạn như Axis camera IP M1013 ) ) tại chỗ có thể cho thấy trên màn hình console trang hệ thống liên lạc nội bộ video IP.
  4. Tất cả trạm cơ sở qua mạng không dây được tích hợp, giúp cho dễ kết hợp với máy bộ đàm.
  5. Chức năng của hệ thống PA có thể mở rộng để phát nhạc nền hoặc thông báo chú ý

Các cơ quan, tổ chức, các đơn vị tâm đến giải pháp âm thanh trong nhà máy của chúng tôi. Hãy liên hệ qua số điện thoại 0915915776 hoặc trực tiếp đến văn phòng đại diện của Sonus VIệt Nam tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cũng như nhận được báo giá tốt nhất cho dự án.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Giải Pháp Âm Thanh Trong Nhà Máy”

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button