giai-phap-am-thanh-trong-nha-tu

Giải Pháp Âm Thanh Trong Nhà Tù

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Nhà tù là nơi mà điện thoại di động và các thiết bị điện tử bị cấm, làm bất tiện trong việc truyền đạt. Làm sao kiểm tra để biết chắc chắn về an ninh trong khi thực hiện công việc hằng ngày?  Sonus VIệt Nam cung cấp với giải pháp âm thanh trong nhà tù tối ưu, tốt nhất của hệ thống hệ thống liên lạc nội bộ trong nhà tù.

Giải pháp âm thanh trong nhà tù

Tính năng :

  1. IP video hệ thống liên lạc nội bộ trang console được cài đặt trong phòng giám sát và phòng trực, trong khi thiết bị đầu cuối video IP lắp đặt trong mỗi xà lim và tháp canh cũng như ánh sáng báo động trong hành lang.
  2. Nếu bất kỳ tình trạng khẩn cấp nào xảy ra, tội phạm có thể thực hiện gọi đến phòng trực, và ánh sáng báo động sẽ loé cùng lúc ; nếu không có đáp ứng từ phòng trực, tín hiệu tự động sẽ được chuyển đến phòng giám sát, và tình hình xà lim có thể xem ở thời gian thực qua máy ảnh trên máy đầu cuối.
  3. Nó có thể làm giám sát cả ngày trên mỗi xà lim để bảo mật an toàn.
  4. Người quan sát có thể làm một gọi then chốt đến phòng trực hoặc giám sát trung tâm nếu việc gì đó xảy ra và video tại chỗ có thể xem trên màn hình console trang hệ thống liên lạc nội bộ video IP.
  5. Chức năng của hệ thống PA có thể mở rộng để phát nhạc nền hoặc chú ý.

Các đơn vị, tổ chức quan tâm đến giải pháp âm thanh trong nhà tù của chúng tôi. Hãy liên hệ qua số điện thoại 0915915776 hoặc trực tiếp đến văn phòng đại diện của Sonus VIệt Nam tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cũng như nhận được báo giá tốt nhất cho dự án.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Giải Pháp Âm Thanh Trong Nhà Tù”

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button