giai-phap-am-thanh-trong-bai-do-xe

Giải Pháp Quản Lý Trong Bãi Đỗ Xe

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Hệ thống bãi đỗ xe, được xem như là phổ biến, ở đó luôn tồn tại những khó khăn trong việc giao tiếp giữa ki-ốt hoặc phòng điều khiển và chủ xe; Giải pháp quản lý trong bãi đỗ xe là vô cùng cần thiết và thiết yếu. Hệ thống của Sonus Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp cho bãi đỗ xe một giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về vấn đề này.

Giải pháp âm thanh trong bãi đỗ xe

Tính năng :

  1. Với máy đầu cuối, hệ thống liên lạc nội bộ video ở cánh cổng đoạn xe để vào, lối ra và IP video hệ thống liên lạc nội bộ trang console trong mỗi ki-ốt và kiểm soát phòng.
  2. Với chức năng gọi khoá đơn, tiện lợi và nhanh để nói giữa chủ xe và nhà quản lý nếu một số vấn đề xảy ra và video ( Bao gồm NCS – video 3091 V của và camera IP bên thứ ba ( e.g : M1013 camera IP Trục ) ) tại chỗ có thể cho thấy trên màn hình console trang hệ thống liên lạc nội bộ video IP.
  3. Với mối liên kết đến hệ thống giám sát video ; video của camera IP thứ ba tại chỗ sẽ xuất hiện tự động với ấn” gọi” nút trên NCS – 3091 V.
  4. Với tích hợp của những chức năng như gọi hàng, gọi chuyển cuộc gọi và ghi chép.

Với các chức năng của hệ thống thông báo ở bãi đỗ xe như trên thì Giải pháp quản lý trong bãi đỗ xe của chúng tôi là một giải pháp tối ưu, toàn diện nhất hiện nay tại Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm đến giải pháp cũng như các sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915915776 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Giải Pháp Quản Lý Trong Bãi Đỗ Xe”

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button