Sản phẩm Loa chống cháy nổ của Sonusvietnam là sản phẩm được chúng tôi đầu tư nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực âm thanh chống cháy. Sản phẩm đã đến với thị trường và nhận được nhiều tín hiệu phản hồi tích cực của khách hàng.

Sản phẩm Loa chống cháy nổ của chúng tôi được thiết kế an toàn tránh các tác động điện, cơ khí xây dựng, nhiệt độ. Ngăn chặn các thiết bị điện tạo ra tia lửa điện hoặc nhiệt có thể tạo ra cháy nổ. Sản phẩm có thông số kỹ thuật đáp ứng tần số: 300 Hz – 5.5 KHz.

Loa chống cháy nổ

Với một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh của Việt Nam nói chung và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Loa chống cháy ở nước ta. Sonusvietnam đã cam kết với quý khách hàng bằng chất lượng sản phẩm của mình. Hiện nay đội ngũ kỹ sư trình độ cao, và các chuyên gia đầu ngành về âm thanh, Sonusvietnam luôn tự tin với thương hiệu của mình trên thị trường.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Loa chống cháy nổ. Hãy liên hệ qua hotline 0466 508 420, hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm để nhân viên của công ty trực tiếp tư vấn cũng như nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button