Hiện nay, trên thị trường âm thanh tại Việt Nam Loa cột thường được sử dụng rất phổ biến. Với ưu điểm là sử dụng nhiều củ loa có kích cỡ khác nhau vì thế sản phẩm  có thể đáp ứng được nhiều dải tần số, đem đến cho bạn sự hài lòng với một chất lượng âm thanh rõ ràng.

Không chỉ đem lại âm thanh chuẩn mực cho việc nghe nhạc, xem phim. Loa cột còn là một đồ vật trang trí bắt mắt trong phòng khách hoặc phòng nghe của gia đình bạn.

Loa cột

Một loại Loa cột mà sonusvietnam trực tiếp phân phối và lắp đặt

Với kết cấu thùng loa dạng cột đứng, với tỷ lệ chiều cao lớn hơn nhiều so với chiều rộng và có thể để đứng độc lập trên sàn nhà mà không cần đến chân hay kệ loa như dòng loa nhỏ. Loa cột phần lớn có chiều cao tương ứng với vị trí tai người ngồi nghe.

Đặc biệt với thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, cùng với nhiều đường tiếng âm thanh nên loa cột thường được đánh giá cao cho việc xem phim, nghe nhạc trong phòng.

Sản phẩm Loa cột được sonusvietnam phân phối với giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm hãy gọi điện thoại số 0466 508 420 hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm của chúng tôi tại 54 Lê văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cũng như nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
Call Now Button