Sản phẩm Loa Inter M là một trong những thương hiệu loa nổi tiếng nhất Hàn Quốc và cũng là thương hiệu mạnh trên thế giới. Nói đến Inter M người ta biết đến ngay đây là hãng sản xuất các thiết bị âm thanh nổi tiếng Thế Giới.

Một trong những sản phẩm âm thanh chủ đạo của hãng là Loa Inter M. Các sản phẩm Loa Inter M rất đa dạng, gồm loa âm trần inter M, Loa Cột Inter M, Loa Treo Tường Inter M, Loa Phóng Thanh Inter M, hay còn gọi là Loa nén Inter M. Tất cả các sản phẩm này đều được công ty Sonus Việt Nam chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Hàn Quốc.

Các sản phẩm Loa Inter M được các đơn vị có vốn đầu tư của Hàn Quốc, các tập đoàn của Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam rất hay đặt hàng. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng được nhiều đơn vị nhà nước, các tập đoàn mạnh của Việt Nam mua để trang bị cơ sở vật chất cho công ty. Đây là hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới nên giá thành các sản phẩm sẽ cao hơn với các dòng âm thanh trung bình của các hãng nhỏ hơn. Tại Sonus Việt Nam, chúng tôi là đơn vị kinh doanh được cấp chứng chỉ là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm của hãng Inter M tại miền Bắc nước ta. Nên giá thành luôn đúng với mức giá của hãng. Là một đơn vị kinh doanh có uy tín nên các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra, kiểm định, có giấy tờ xuất sứ rõ ràng, thời gian và các thủ tục bảo hành đều theo hãng Inter M.

Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm âm thanh Inter M nói chung cũng như sản phẩm Loa Inter M nói riêng, Sonus Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu, đi tiên phong trong việc mang lại lợi ích cho khách hàng. Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, và phát triển dựa vào những lợi ích mang tơi cho khách hàng từ sản phẩm của mình.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Loa Inter M hãy truy cập vào đường dẫn http://sonusvietnam.com.vn/loa-inter-m/ Hoặc trực tiếp gọi điện tới hotline: 0466 508 420 để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến