Hiện nay, các thiết bị phát thanh truyền thanh được sử dụng rất nhiều trong hệ thống phát thanh của các đơn vị nhà nước, Đây là kênh vô cùng quan trọng của chúng ta, để truyền tải thông tin, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với người dân một cách nhanh và chính xác nhất.

Hệ thống truyền thanh cấp xã, phường hiện đang dùng phổ biến 2 loại: Truyền thanh có dây lưỡng kim và truyền thanh không dây (tần số). Cả 2 hệ thống truyền thanh trên đều có nhược điểm như âm thanh không rõ, đồ bền kém, giá thành cao…Vì vậy, để kịp thời phổ biến thông tin cần thiết phải có một hệ thống truyền thanh tốt, vận hành ít sai sót, dễ thao tác, sử dụng.

Thiết bị phát thanh truyền thanh

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và phân phối thiết bị phát thanh truyền thanh tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu phát thanh truyền thanh hiện nay.

Với đội ngũ kỹ sư, cùng các chuyên gia về âm thanh hàng đầu Việt Nam hiện nay về âm thanh, công ty chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu mạnh, các sản phẩm có chất lượng tốt, thời gian bảo hành lến đến 2 năm, các thiết bị phát thanh truyền thanh được khách hàng đánh giá cao và được nhiều đơn vị đặt hàng với số lượng lớn.

Quý khách hàng quan tâm đến thiết bị phát thanh truyền thanh của Sonusvietnam. Hãy gọi điện tới hotline 0466 508 420, hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch của chúng tôi tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cũng như nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến